Màu Mạng Gà Đá: 5 Cách Xem Chuẩn Đấu Ván Nào Thắng Ván Đó

Cách xem màu mạng gà đá ONE88

Màu mạng gà đá là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với những người yêu thích chọi kê. Nhất là người huấn luyện, nuôi dưỡng gà chiến thì việc xem màu mạng lại càng quan trọng hơn. Tổng hợp từ ONE88 sẽ giúp sư kê biết được “học trò” của mình hợp với những màu mạng nào để quá trình thi đấu được hiệu quả, chắc thắng nhất.

Hiểu chính xác về màu mạng gà đá

Đối với những sư kê, việc đem gà chiến đi thi đấu cần có sự chuẩn bị và tính toán rất nhiều. Đặc biệt về yếu tố tâm linh, việc xem ngũ hành phong thuỷ của chúng và đối thủ là cách để biết được tỷ lệ chiến thắng khi thi đấu là như thế nào. Thông qua đó có thể có hướng chiến đấu hiệu quả nhất.

Hiểu chính xác về màu mạng gà đá
Hiểu chính xác về màu mạng gà đá

Việc nhận định chiến kê theo phong thuỷ chính là cách xem màu mạng gà đá hiệu quả. Dựa vào những quy luật ngũ hành, bạn sẽ biết được gà thuộc mệnh gì và nên thi đấu với ngày giờ ra sao để có được tỷ lệ thắng cao nhất.

Áp dụng đúng quy luật tương sinh, tương khắc sẽ là một cách hay để có được nhiều hiệu quả khi thi đấu. Cũng giống như con người, gà cũng sẽ có 5 ngũ hành cơ bản: Thổ, Hoả, Thuỷ, Mộc và Kim. Việc xem màu mạng chiến kê hôm nay sẽ bảo đảm 4 nội dung: Phân tích màu lông, tương sinh tương khắc theo ngày, tương sinh tương khắc theo mùa, tương sinh tương khắc theo màu.

Xem thêm: Đá Gà ONE88 Hấp Dẫn Nhất Định Bạn Không Nên Bỏ Qua

Các màu mạng gà đá hôm nay cơ bản nhất

Theo quy luật ngũ hành, gà sẽ có 5 mạng màu cơ bản ứng với các mệnh bao gồm:

 • Kê mệnh Kim: Những chiến kê có màu lông ánh kim, trắng. Nổi bật nhất trên thị trường những giống gà mang mệnh Kim thường gặp nhất như: Gà nhạn, gà bông, gà bướm, gà chuối. Màu sắc càng thiên về trắng và ánh vàng thì mệnh của chúng càng thể hiện mệnh Kim mạnh.
 • Kê mệnh Mộc: Theo theo quy luật màu mạng gà đá, những chiến kê mệnh Mộc thường sẽ có màu xám sáng. Có thể xác định những giống kê thuộc mệnh Mộc như: Gà bướm, gà cú, gà xám.
 • Chiến kê mệnh Thuỷ: Những gà chiến bạn thấy có màu đen tuyền thì chắc chắn chúng thuộc mệnh Thuỷ.
 • Chiến kê mệnh Hoả: Dù có nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu đỏ sẽ là màu thường gặp nhất ở gà mệnh Hoả. Có thể bắt gặp những giống kê mệnh Hỏa như: Gà hoe, gà khét,…
 • Kê mệnh Thổ: Mệnh Thổ sẽ ứng với những chiến kê có màu vàng đất, màu nâu đặc trưng như: Gà que, gà cú, gà khét,…
Màu mạng gà đá cơ bản nhất
Màu mạng gà đá cơ bản nhất

Tầm quan trọng khi xem màu mạng gà đá

Đối với rất nhiều sư kê, việc bỏ qua xem gà chiến dưới góc độ phong thuỷ đã làm mất đi lợi thế vốn có. Điều này khiến cho chiến kê đôi khi không đạt được thành tích như mong muốn. Do đó, sự chủ động khi xem màu mạng gà đá mang đến rất nhiều những lợi ích, giá trị tuyệt vời như:

 • Giúp gà chiến có thể né được việc phải gặp những đối thủ mạnh. Từ đó giúp cho chiến kê có nhiều lợi thế để dành chiến thắng.
 • Hiểu về phong thuỷ của gà và giúp chúng có được hướng phát triển tốt nhất sau này.
 • Đảm bảo sức khoẻ của chiến kê trước mỗi màn tranh tài và có được kết quả tốt nhất mỗi khi thi đấu.

Đối với sư kê, nắm chắc màu mạng gà đá cũng là một cách để trở thành những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Từ đó, có thể tạo ra được các chiến kê mạnh mẽ, có khả năng thi đấu đỉnh cao và mang về nhiều chiến thắng.

Tham khảo: Đá Gà Trực Tiếp Uw88

5 cách chọn màu mạng gà đá siêu chuẩn

Có rất nhiều cơ sở để bạn có thể xác định được màu mạng của chiến kê. Trong đó 5 phương pháp sau được coi là chính xác và dễ nhận định nhất:

Cách chọn màu mạng gà siêu chuẩn
Cách chọn màu mạng gà siêu chuẩn

Dựa theo ngày

Một trong những cơ sở khá đơn giản mọi người hay dùng là xem màu mạng gà đá theo ngày. Trong phong thuỷ, đều sẽ quy định ngày, giờ hoàng đạo là khác nhau. Đối với những ngày đẹp, ngày hoàng đạo chắc chắn sẽ mang về nhiều chiến thắng đối với những chiến kê tương hợp.

Để tính chuẩn xác, bạn cần dựa vào ngày âm và nên thực hiện phân theo các can chi. Ví dụ, nếu gà thuộc mệnh Kim thì bạn có thể cân nhắc đến những ngày Quý Mão hoặc Nhâm Dần hay Đinh Tỵ, Bính Thìn.

Dựa theo giờ

Cách xem màu mạng gà đá theo giờ cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất. Theo phong thuỷ, quy định chi tiết đến màu của chiến kê theo giờ như sau:

 • Thuỷ: 23h – 1h, giờ Tý.
 • Thổ: 1h – 3h, giờ Sửu.
 • Mộc: 3h – 5h, giờ Dần.
 • Mộc: 5h – 7h, giờ Mão.
 • Thổ: 7h – 9h, giờ Thìn.
 • Hoả: 9h – 10h, giờ Tỵ.
 • Hoả: 11h – 13h, giờ Ngọ.
 • Thổ: 13h – 15h, giờ Mùi.
 • Kim: 15h – 17h, giờ Thân.
 • Kim: 17h – 19h, giờ Dậu.
 • Thổ: 19h – 21h, giờ Tuất.
 • Thuỷ: 21h – 23h, giờ Hợi.
Xem màu mạng gà đá theo giờ
Xem màu mạng gà đá theo giờ

Dựa theo ngũ hành

Cách màu mạng gà đá khá đơn giản và được dùng chủ yếu là theo quy luật ngũ hành. Quy luật chung được quy định dựa vào vòng tròn ngũ hành. Những vị trí tạo vòng sẽ tương sinh, những vị trí chéo nhau sẽ tương khắc. Ví dụ: Thuỷ sinh Mộc, Kim sinh Thuỷ, Mộc khắc Thổ, Thuỷ khắc Hoả,…

Đối với cách này, cần phải nhớ rõ vòng tròn ngũ hành mới có thể xác định chính xác. Nếu không, rất dễ nhầm lẫn hoặc sai lệch khiến cho việc xem màu mạng chiến kê không đúng. Ngoài ra, cũng cần tìm hiểu mệnh gà đối thủ để có lựa chọn hiệu quả và phù hợp nhất.

Dựa theo 12 con giáp

Căn cứ vào 12 con giáp, bạn cũng có thể nhanh chóng xem màu mạng gà đá. Đối với cách này, bạn lại dựa vào cách xem theo ngày và giờ để xác định được 12 con giáp tương ứng. Khi đó, nhanh chóng lựa chọn được những tiêu chí phù hợp với chiến kê để giúp chúng thi đấu hiệu quả, tỷ lệ thắng cao.

Bên cạnh việc xác định mệnh chiến kê của mình, bạn cũng cần tìm hiểu màu mệnh của đối thủ dựa theo đúng yếu tố 12 con giáp. Sự hài hoà về mặt phong thuỷ tâm linh sẽ càng tăng lợi thế tối đa.

Dựa theo mùa

Mỗi hành sẽ đại diện cho một mùa nhất định trong phong thuỷ. Bởi vậy, để có thể xem được chính xác màu mạng gà đá, cần dựa theo gợi ý: Mệnh Mộc – mùa Xuân, mệnh Hoả – mùa Hạ, mệnh Kim – mùa Thu, mệnh Thuỷ – mùa Đông, mệnh Thổ – tứ quý.

Chọn màu mạng gà chính xác theo mùa
Chọn màu mạng gà chính xác theo mùa

Một số lưu ý quan trọng khi xem màu mạng gà đá

Dựa vào những phương pháp trên, có thể dễ dàng xác định được màu mệnh của chiến kê. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chuẩn xác cao nhất, bạn cần lưu ý:

 • Kết hợp đồng thời các phương pháp để có được hiệu quả cao nhất. Nên hiểu rõ từng cách để chắc chắn được mệnh của chiến kê đúng thực tế.
 • Trước khi bước vào trận đấu, bên cạnh cơ sở về phong thuỷ, cũng cần chú ý đến sức khỏe của chúng. Nếu không có nền tảng thể lực tốt, dù có xem ngày giờ hợp cũng không thể mang đến chiến thắng.
 • Cần chú ý thêm nhiều đến yếu tố chăm sóc, huấn luyện hàng ngày để giúp chiến kê có được nền tảng hoàn hảo nhất. Từ đó, dù bước vào trận đấu mà không có lợi thế về mặt tâm linh phong thuỷ thì cũng vẫn có cơ hội chiến thắng nhiều nhất.

Những cách xem màu mạng gà đá phụ thuộc rất nhiều vào tâm linh. Vì vậy nếu như chỉ sai sót một yếu tố cũng hoàn toàn có thể khiến kết quả không chính xác. Vì vậy, sự chủ động trong quá trình chăm sóc khi chơi đá gà sẽ là cách tốt nhất giúp chúng có được những chiến thắng đúng như mong đợi. Các chia sẻ từ ONE88 sẽ là cơ sở để sư kê có được kế hoạch bài bản và mang về những thành tích ấn tượng cho gà cưng của mình.

ONE88 – Thế giới cá cược khiến cược thủ say mê không lối về