Khám Phá Lá Số Tử Vi Trọn Đời Để Định Hướng Trước Tương Lai

Mục đích của việc xem tử vi trọn đời theo giờ sinh để làm gì?

Khi coi tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ cung cấp thông tin tương đối chính xác về cuộc sống, tình duyên, công danh và những vận hạn, thăng trầm trong từng giai đoạn của cuộc sống. Với người giải lá số tử vi siêu đỉnh thì họ còn có thể đưa ra định hướng trong tương lai. Cùng khám phá nội dung giải lá số tử vi trọn đời cùng ONE88 nhé. 

Giới thiệu về lá số tử vi trọn đời

Tử vi là một phạm trù khá rộng, chưa có một khái niệm nào có thể bao quát và rõ ràng. Chúng chỉ được hiểu chung chung theo kiến thức của những người nghiên cứu trong mảng này. ONE88 đã tổng hợp và đưa ra một vài thông tin khách quan nhất để giải thích về tử vi trọn đời đó là:

Tử vi là gì?

Tử vi hay còn được gọi là Tử vi đẩu số – một bộ môn thuộc phạm trù huyền học. Nó giúp cho các bậc thầy phong thủ có thể căn cứ để luận giải về tính cách, điềm báo may mắn hoặc xui xẻo sẽ xảy đến trong từng giai đoạn của đời người. Đây chính là cách hiểu tổng quan nhất về việc coi tử vi trọn đời cho một con người.

Tử vi là gì?
Tử vi là gì?

Giải lá số tử vi trọn đời là gì?

Lá số tử vi có cấu tạo chính là gồm Thiên bàn và Địa bàn. Khi kẻ tử vi trọn đời thì cần đặt Thiên bàn ở giữa và vây xung quanh là 12 cung mệnh của Địa bàn.

Tại Thiên bàn sẽ là thông tin về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, mệnh và cục của chủ lá số. Địa bàn được đặt theo tên ứng với 12 địa chi nói lên các kết cục về cuộc sống, tiền bạc, vợ chồng, con cái,… Vậy việc giải lá số tử vi trọn đời để dự đoán trước được những biến động trong cuộc sống liên quan tới công danh, tài lộc, sức khỏe, vận hạn,…

Các phạm trù chính trong lá số tử vi trọn đời

Khi kẻ tử vi trọn đời trên một lá số sẽ giúp các thầy luận giải có thể nhìn một cách bao quát nhất về từng giai đoạn trong cuộc đời của mỗi người. Sẽ có 3 phạm trù chính cần quan tâm đó là:

Về tướng số

Lá số tử vi cũng sẽ phản ánh được tướng mạo và tính cách chủ đạo của con người từ đó sẽ biết được cuộc sống sau này sẽ giàu sang hay túng thiếu. Nhiều người dùng những đánh giá trong tử vi để đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi tướng mạo với hy vọng là sẽ cải được vận nghèo hèn.

Vận hạn cuộc đời

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ cho ra lá số là căn cứ chính xác nhất để dự đoán được vận hạn của cuộc đời mỗi con người theo từng giai đoạn, từng năm tuổi. Dựa vào những thông tin báo trước tương lai đó để đề phòng hay đón chờ sự may mắn liên tục ập tới.

Vận hạn của cuộc đời mỗi con người được bao quát trên lá số tử vi
Vận hạn của cuộc đời mỗi con người được bao quát trên lá số tử vi

Các phạm trù khác của cuộc sống

Ngoài 2 phạm trù về tướng mạo và vận hạn cuộc đời thì chúng ta còn có thể biết được các phương diện khác như:

  • Xem tuổi vợ chồng và năm kết hôn.
  • Năm sinh của con cái hợp với bố mẹ và lựa chọn giới tính của con.
  • Biết được tuổi của mình sẽ hợp với những người tuổi gì trong hợp tác làm ăn.
  • Sẽ nhìn thấy diễn biến của cuộc sống theo từng giai đoạn, độ tuổi,…

Mục đích của việc xem tử vi trọn đời theo giờ sinh để làm gì?

Tại thời điểm con người được sinh ra chính là căn cứ chính xác nhất và cần dựa vào đó để kẻ tử vi trọn đời cho mình. Ở mỗi giờ sinh khác nhau sẽ có kết cục trên lá số khác biệt và sẽ có những căn cứ để luận giải các biến cố hoàn toàn không trùng lặp. Coi tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ giúp con người nắm bắt được các yếu tố sau:

Mục đích của việc xem tử vi trọn đời theo giờ sinh để làm gì?
Mục đích của việc xem tử vi trọn đời theo giờ sinh để làm gì?

Hiểu được tính cách con người để định hướng tương lai

Khi giờ sinh được ứng trên lá số tử vi thì khi nhìn vào sẽ biết được tính cách, dáng người và những ngành nghề phù hợp với mình. Việc định hướng được tương lai chính xác sẽ giúp cho con người phát huy được hết năng lực của bản thân. Từ đó mà con đường công danh, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Biết được sự thịnh, suy trong từng giai đoạn cuộc đời

Coi tử vi trọn đời sẽ lường trước được các giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, từ đó sẽ giúp người xem có thể chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận và xử lý một cách hoàn hảo nhất. Những sự việc mà được dự báo trước sẽ giúp con người tránh khỏi sự xui rủi, nhờ đó mà cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn.

Xem được cung tuổi hợp – khắc để kết hôn, sinh con hay hợp tác làm ăn

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuổi vợ chồng hợp giúp hôn nhân thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. Sinh con hợp tuổi giúp cha mẹ làm ăn phát tài, con cái dễ nuôi. Hợp tuổi làm ăn sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Xem được cung tuổi hợp - khắc để kết hôn, sinh con hay hợp tác làm ăn
Xem được cung tuổi hợp – khắc để kết hôn, sinh con hay hợp tác làm ăn

Trên đây là nội dung khám phá lá số tử vi trọn đời để biết trước và định hướng cho tương lai. Hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích và để căn cứ vào đó biết được ngành nghề phù hợp, vận hạn trong tương lai và các tuổi kết hôn, sinh con để mang lại một cuộc sống viên mãn hơn.

Xem thêm: Ngày sinh của 12 chòm sao – Đặc điểm riêng của các chòm sao

ONE88 – Thế giới cá cược khiến cược thủ say mê không lối về